TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI NÔNG DÂN NĂM 2020

Thứ năm - 01/10/2020 05:24
            Thực hiện Chương trình số 05-Ctr/HNDTP ngày 13/02/2020 về Chương trình công tác năm 2020 của Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố Tuy Hòa; căn cứ Kế hoạch mở lớp năm 2020 của Trung tâm chính trị thành phố Tuy Hòa. Nhằm nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng cho cán bộ làm công tác Hội, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Hội trong tình hình mới và góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm thực tiễn giữa cán bộ Hội Nông dân các xã, phường; qua đó xây dựng mối quan hệ hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Sáng ngày 28/9/2020 Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố Tuy Hòa phối hợp  Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2020;

Quang cảnh khai mạc lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày 28; ngày 29 và ngày 30/9/2020, với 80 học viên tham dự gồm các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân thành phố; cán bộ Hội Nông dân các xã, phường (Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng, Chi hội phó). Được Thường trực Hội Nông dân thành phố và lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Tuy Hòa trình bày các nội dung chuyên đề như: Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nông dân và công tác vận động Nông dân; Công tác tuyên truyền của Hội Nông dân Việt Nam; Công tác xây dựng tổ chức Hội Nông dân Việt Nam; Hoạt đông kinh tế - xã hội của Hội Nông dân Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam với công tác hòa giải ở cơ sở; nội dung cơ bản nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tuy Hòa nhiệm kỳ 2020-2025....
                                                                                                             (Nguyễn Hùng Quân, CT Hội ND TP Tuy Hòa)