PHỐI HỢP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN CHÍNH SÁCH BHXH TỰ NGUYỆN, BHYT HỘ GIA ĐÌNH NĂM 2024.

Thứ sáu - 17/05/2024 03:38
Ngày 16/5/2024, tại hội trường UBND phường 9, Hội Nông dân phường phối hợp với BHXH tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật về BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình cho 55 hội viên, nông dân trên địa bàn phường.
Quang cảnh Hội nghị
  Qua hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo viên thông tin về những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước hiện nay liên quan đến chính sách BHXH tự nguyện, BHYT theo hộ gia đình; phân tích làm rõ tính ưu việt của chính sách BHXH, BHYT; lợi ích khi tham gia BHXH, BHYT và những rủi ro khi không tham gia được đại diện cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh thông tin cụ thể đến bà con, nhân dân. Tại hội nghị tuyên truyền có 11 người đăng ký tham gia BHXH, BHYT.

Nguồn tin: NGUYỄN THỊ LAN CHÂU Hội Nông dân Phường 9, TP Tuy Hoà: