Giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân thị xã thực hiện dự án “Nuôi cá mú thương phẩm trong ao, đìa” xã Xuân Hải Thị xã Sông Cầu.

Thứ ba - 04/06/2024 22:51
Chiều ngày 04/6/2024, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân Thị xã Sông Cầu phối hợp với Hội Nông dân xã Xuân Hải tổ chức giải ngân vốn vay Quỹ Hỗ trợ nông dân thị xã với tổng nguồn vốn 500 triệu đồng cho 10 hộ hội viên nông dân thuộc thôn 1, thôn 3, thôn 4, thôn 5 xã Xuân Hải thực hiện dự án “ Nuôi cá mú thương phẩm trong ao, đìa ”. Thời hạn vay vốn 36 tháng.

Quang cảnh giải ngân
Nhằm tạo động lực giúp các hộ hội viên được vay vốn mạnh dạn đầu tư mô hình Nuôi cá mú thương phẩm trong ao, đìa, qua đó giúp nông dân có thêm việc làm, tăng thu nhập phát triển kinh tế gia đình, góp phần giảm nghèo bền vững tại địa phương.

Nguồn tin: Võ Thị Hương: