Công ty TNHH công nghiệp KCP ưu tiên nhập mía được thu hoạch bằng máy thu hoạch mía

Thứ sáu - 26/02/2021 02:45
Ông K.V.S.R. Subbaiah, Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam (huyện Sơn Hòa), cho biết: công thu hoạch mía trong vùng nguyên liệu quy hoạch cho LCP giảm xuống theo từng vụ ép. Để giải quyết phần nào công thu hoạch và giảm giá thành sản xuất mía, KCP đã mua máy thu hoạch và lập kế hoạch triển khai thử nghiệm thu hoạch mía bằng máy thu hoạch trong vùng nguyên liệu đã được quy hoạch cho công ty kể từ tuần thứ 3 của tháng 2/2021.
        Vì vậy, KCP sẽ ưu tiên cho những xe tải vận chuyển mía được thu hoạch bằng máy thu hoạch như sau:
        1. Cho phép những xe tải vận chuyển mía vào cân mía và bốc mía trực tiếp không cần chờ ngoài bãi đậu xe mía của nhà máy Sơn Hòa.
        2. Bốc mía xuống khu vực cẩu bằng bàn lật
        3. Đánh giá % tạp chất và chữ đường đúng theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia được ban hành bởi Bộ NN& PTNT.
        Do vậy, bà con nông dân và nhà vận chuyển mía hợp tác để thực hiện.
Máy thu hoạch mía (Ảnh minh họa)
Minh Nguyên – HND tỉnh