Hội Nông dân huyện Tây Hòa: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tháng 9, triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 10 năm 2021

Thứ sáu - 17/09/2021 05:28
        Chiều ngày 16/9/2021, Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác tháng 9, triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 10 năm 2021, tại phòng họp Hội Nông dân huyện Tây Hòa. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Kim Phê, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Trần Văn Danh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện và 11 đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn.

Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt trong tháng qua mà Hội Nông dân từ huyện đến ơ sở đã thực hiện tốt công tác vận động hội viên nông dân tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 như: thông điệp 5 K, cài đặt Bluezone, hướng dẫn cài đặt và sử dụng mã QR-CODE, tham gia khai báo y tế… Hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân trên 10 tấn đưa hấu ở các xã Hòa Bình 1, Hòa Mỹ Tây, Sơn Thành Đông, 4,6 tấn đậu phộng ở xã Hòa Mỹ Đông, 4,3 tấn đu đủ xã Sơn Thành Tây…., 55 suất quà cho 55 hộ hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 ở các xã, thị trấn, mỗi suất 300.000 đồng, tổng số tiền 16.500.000 đồng. Đồng thời triển khai nhiệm vụ công tháng 10 năm 2021 như: vận động bà con nông dân thu hoạch dứt điểm lúa vụ hè – thu và các loại hoa màu khác để tránh thất thoát khi thu hoạch do thời tiết có mưa.
Quang cảnh Hội nghị

Thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động người dân phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại địa phương mình và tham gia phối hợp với các cơ quan chức năng, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong công tác phòng, chống dịch, trong đó có công tác vận động các nguồn lực xã hội để hỗ trợ cho bà con đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19; Tham gia cùng với địa phương xét duyệt chính trị, chính sách gọi công  dân nhập ngũ năm 2022.
                      Trần Văn Danh, Phó Chủ tịch HND huyện Tây Hòa