Hội Nông dân tỉnh: Tặng quà Tết Nguyên đán năm 2024 cho Hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Sơn Hòa.

Thứ hai - 05/02/2024 04:12
          Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – năm 2024, chiều ngày 05/02/2024, Đoàn công tác Hội Nông dân tỉnh do ông Huỳnh Văn Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện Sơn Hòa đã đến thăm, trao tặng 20 suất quà tết cho 20 hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Sơn Nguyên, xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa.
Đ/c Huỳnh Văn Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh tặng quà Tết tại xã Sơn Hà
          Mỗi hộ được nhận một phần quà trị giá 500 ngàn đồng, tổng trị giá là 10 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ “Chương trình Tết vì người nghèo” của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Phú Yên. Đây là hoạt động có ý nghĩa không chỉ đơn thuần là việc trao những phần quà cho các hộ nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân đón Tết mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta, góp phần thực hiện mục tiêu chung của tỉnh, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều được vui xuân, đón Tết./.

Nguồn tin: Xuân Hải