Hội Nông dân tỉnh: Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2024

Thứ sáu - 12/01/2024 02:12
        Sáng ngày 09/01/2024, Cơ quan Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Xuân Hạnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Truyển, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đồng chủ trì Hội nghị; các đồng chí là lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Trưởng, Phó trưởng các ban, đơn vị trực thuộc; cùng toàn thể công chức và người lao động Cơ quan Hội Nông dân tỉnh.
Đồng chí Phan Xuân Hạnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao bằng khen 02 tập thể đạt thành tích trong năm 2023
        Hội nghị đã thảo luận: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ cơ quan Hội Nông dân tỉnh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; báo cáo tổng kết phong trào thi đua cơ sở năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan Hội Nông dân tỉnh: Báo cáo tài chính ngân sách, các nguồn quỹ của cơ quan năm 2023; báo cáo kinh phí công đoàn đoàn, quỹ tương hỗ năm 2023; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý, sử dụng tài sản công năm 2024 và các dự thảo văn bản, quy chế của cơ quan. Trên cơ sở kết quả đạt được năm 2023, trong năm 2024, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh đã thực hiện nghiêm túc và hoàn thành 100% các chỉ tiêu mà Hội nghị cán bộ công chức năm 2024 đã đề ra. Hội nghị đã tặng bằng khen cho 02 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gồm Ban Xây dựng Hội, Ban Kinh tế - Xã hội và 06 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; Công đoàn tặng giấy khen cho 03 đoàn viên công đoàn; trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ cho 03 đồng chí.
       Kết luận Hội nghị, đồng chí Phan Xuân Hạnh - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đánh giá cao kết quả nổ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan đã nỗ lực đạt được trong năm 2023; trong năm tới, tập thể cán bộ, công chức và người lao động Cơ quan Hội Nông dân đoàn kết, phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 đề ra.
       Tại Hội nghị, Thủ trưởng cơ quan, Ban Chấp hành Công đoàn ký kết và  phát động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua năm 2024. Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024./.

Nguồn tin: Hoàng Văn: