Hội Nông huyện Tây Hòa tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến huyện Tây Hòa lần thứ III-2020

Thứ tư - 01/07/2020 03:17
      Chiều 9/6, Hội Nông dân huyện Tây Hòa tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến  lần thứ III-2020 nhằm tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng 5 năm 2015-2020.
      Trong giai đoạn 2015-2020, các cấp Hội Nông dân huyện Tây Hòa đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, nông dân thực hiện tốt các  phong trào lớn của hội như: phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi; nông dân thi đua xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và bảo vệ môi trường; nông dân tham gia bảo đảm quốc phòng an ninh; Phong trào“cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”; Phong trào “Đoàn kết sáng tạo, thi đua nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và hội nhập Quốc tế”; Phong trào cán bộ, công chức, viên chức thực hiện văn hóa công sở; Phong trào thi đua “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” …
hoi nghi dhtt tay hoa 1
hoi nghi dhtt tay hoa
      Công tác thi đua, khen thưởng của Hội tiếp tục được đổi mới, tạo động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân. Trong 5 năm qua, Hội Nông dân các cấp trong huyện đã có hơn 145 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được các cấp tặng bằng khen, giấy khen. Qua đó đã giúp các cơ sở Hội nhận thức rõ hơn vị trí vai trò của công tác thi đua, khen thưởng trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, từ đó có các biện pháp phấn đấu thực hiện tốt những nội dung thi đua.
      Tại hội nghị này, Hội Nông dân  huyện Tây Hòa đã trao giấy khen cho 5 tập thể, 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015 – 2020./.
Trần Văn Danh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tây Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thư viện hình ảnh
iconlichcontac
nong san PY
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,934
  • Tháng hiện tại24,988
  • Tổng lượt truy cập518,414
lienhe
hoi dap
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây