Hội Nông huyện Tây Hòa: Tổ chức Hội nghị triển khai giới thiệu chương trình bảo hiểm phi nhân thọ thông qua Hội Nông dân các cấp

Chủ nhật - 18/04/2021 21:49

Vào lúc 08 giờ 00 phút, sáng ngày 13/4/2021, tại Hội trường UBND xã Hòa Phú, Hội Nông dân tỉnh Phú Yên phối hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Bình Định và Hội Nông dân huyện Tây Hòa Tổ chức Hội nghị triển khai giới thiệu chương trình bảo hiểm phi nhân thọ thông qua Hội Nông dân các cấp.
          Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Lê Văn Lới, Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân Hội Nông dân tỉnh, Trần Thị Mỹ Lệ, Phó Giám đốc
Công ty Bảo hiểm PVI Bình Định, Trần Văn Danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tây Hòa, cùng 30 học viên là Cán bộ Hội Nông dân cơ sở các xã, thị trấn tham dự.
Cán bộ Hội tham dự Hội nghị triển khai giới thiệu chương trình bảo hiểm phi nhân thọ

Nhằm đưa các sản phẩm bảo hiểm phù hợp đến với cán bộ, hội viên, nông dân,  chia sẻ những thiệt hại khi rủi ro không may xảy ra. Điển hình là bảo hiểm tai nạn hộ gia đình và bảo hiểm xe máy; Thông qua cung cấp các dịch vụ bảo hiểm, Hội Nông dân các cấp tuyên truyền nâng cao nhận thức cho hội viên về chính sách bảo hiểm, an sinh xã hội của Nhà nước; lồng ghép các nhiệm vụ công tác Hội đến với hội viên; Tạo thêm nguồn quỹ cho hoạt động Hội và hỗ trợ cho cán bộ Hội cơ sở, các chi, tổ gắn bó hơn với công tác của Hội và phong trào nông dân.
                              Trần Văn Danh, Phó Chủ tịch HND H. Tây Hòa