Phối hợp Bàn giao Nhà tình nghĩa

Chủ nhật - 12/07/2020 21:20
      Thực hiện Chương trình phối hợp hàng năm giữa Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các hội, đoàn thể -chính trị xã hội tỉnh và Hội chữ thập đỏ tỉnh. Sáng ngày 07/7/2020, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các hội, đoàn thể - chính trị xã hội tỉnh và Hội chữ thập đỏ tỉnh, cùng với Hội Cựu chiến binh huyện và địa phương xã Xuân Quang 1 tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phan Tấn Khải, hội viên cựu chiến binh thôn Kỳ Lộ, huyện Đồng Xuân.

Trên cơ sở qua khảo sát và đề nghị của Hội Cựu chiến binh huyện Đồng Xuân, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Chỉ huy quân sự, Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Phan Tấn Khải, là hội viên Cựu chiến binh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Kỳ Lộ, xã Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân với số tiền là 51 triệu đồng và vốn đối ứng của gia đình.

Đây là công trình thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 và chào mừng thành công Đại hội đại biểu huyện Đồng Xuân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Việc hỗ trợ xây nhà tình nghĩa là hoạt động thiết thực nhằm phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa", đồng thời cũng là nguồn động viên, khích lệ gia đình vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống./.
Nguyễn Bằng