Tặng quà Tết cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân, Phú Yên.

Thứ hai - 01/02/2021 03:01
       Mừng xuân Tân Sửu 2020, thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”; thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
(Thường trực HND tỉnh thăm, tặng quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn
xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân)

Sáng ngày 29/01/2021 Hội Nông dân tỉnh phối hợp tổ chức trao tặng 100 suất, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng từ nguồn vận động “Quỹ vì người nghèo” và “Quỹ cứu trợ tỉnh”  do UBMTTQVN tỉnh Phú Yên phân bổ và nguồn đóng góp của cán bộ, công chức; người lao động Hội Nông dân tỉnh cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn xã Phú Mỡ và tặng 02 xuất, mỗi xuất 600.000 đồng cho Đảng ủy và Hội Nông dân huyện Đồng Xuân với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng  góp phần sẻ chia với khó khăn của bà con để mọi người cùng đón một cái Tết đoàn viên, ấm áp, từ đó, tạo động lực chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh và tươi đẹp./.
Minh Nguyên - Hội Nông dân tỉnh