Tổ chức ký giao ước thi đua năm 2021 Cụm số 3

Thứ sáu - 23/04/2021 04:52
           Chiều ngày 15/4/2021, tại huyện Tuy An, Ban Chấp hành Hội Nông huyện đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2021 thuộc Cụm số 3 gồm Hội Nông dân các huyện Tuy An, Phú Hòa và Tây Hòa.

            Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Tuy An đã thông qua 05 tiêu chí thi đua gồm: Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng, củng cố tổ chức hội và công tác thi đua khen thưởng; Tổ chức các phong trào thi đua, hoạt động tư vấn, dịch vụ hỗ trợ, đào tạo nghề cho nông dân và xây dựng, phát triển các mô hình kinh tế, vận động hướng dẫn, hỗ trợ nông dân tham gia phát triển các hình thức kinh tế tập thể; Công tác kiểm tra giám sát, phản biện xã hội, xây dựng đảng, chính quyền và tư vấn phổ biến giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý; Các hoạt động tham gia phối hợp của hội; Các hoạt động hỗ trợ của hội và công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế. Đây là các tiêu chí thi đua đối với 03 Hội nông dân huyện Tuy An, Phú Hòa và Tây Hòa trong năm 2021. Sau khi xem xét và nghiên cứu kỹ từng chỉ tiêu thi đua, Hội Nông dân 03 huyện  đã cùng nhau ký cam kết giao ước thi đua thể hiện quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch được giao với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Trong đó, tập trung tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên nông dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thường xuyên củng cố, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; tổ chức phát động và vận động nông dân tích cực tham gia các phong trào nông dân và các hoạt động xã hội... Bản ký kết giao ước thi đua cũng nêu rõ nội dung chỉ tiêu thi đua; quy trình đánh giá, chấm điểm thi đua năm 2021 theo các tiêu chí, thang điểm và xếp loại.

        Đây là hoạt động ký kết giao ước thi đua đầu năm của Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Tuy An, nhằm thể hiện tính nghiêm túc trong phát động và đánh giá phong trào nông dân trong tỉnh Phú Yên nói chung và phong trào nông dân 03 huyện Tuy An, Phú Hòa và Tây Hòa nói riêng làm động lực để các cơ sở Hội thi đua, phấn đấu tổ chức thực hiện đạt các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp đã đề ra./.
Ký kết giao ước thi đua năm 2021 Cụm số 3 gồm Hội Nông dân 03 huyện: Tuy An, Phú Hòa và Tây Hòa.
Lệ Hiền - HND huyện Tuy An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thư viện hình ảnh
iconlichcontac
nong san PY
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay2,367
  • Tháng hiện tại42,947
  • Tổng lượt truy cập588,727
lienhe
hoi dap
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây