Hội nghị tập huấn hoạt động Quỹ Hỗ trợ nông dân

Thứ ba - 17/10/2023 04:47
Ngày 10/11/2023, Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương phối hợp với Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tập huấn hoạt động Quỹ Hỗ trợ nông dân tại khách sạn Hùng Vương (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên). Thành phần tham dự Hội nghị gồm các đồng chí Ban Điều hành, Ban Kiểm soát Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh; lãnh đạo, cán bộ quản lý, kế toán Quỹ Hỗ trợ nông dân cấp huyện và cán bộ Hội cơ sở. Số lượng 130 đại biểu.
image 20231017154828 1
Đồng chí Vũ Duy Hưng, Phó Trưởng Ban Điều hành Quỹ HTND Trung ương
 phát biểu khai mạc Hội nghị
Đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị có Đồng chí Vũ Duy Hưng, Phó Trưởng Ban Điều hành Quỹ HTND Trung ương, Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Lãnh đạo Ban Kinh tế - Xã hội, Hội Nông dân tỉnh; Lãnh đạo phòng chuyên môn Ngân hàng Chính sách xã hội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh. Tại Hội nghị tập huấn các đại biểu đã nghe các báo cáo viên báo cáo chuyên đề về công tác xây dựng, quản lý, điều hành, cho vay vốn và quản lý tài chính Quỹ Hỗ trợ nông dân và chuyên đề về nhiệm vụ và giải pháp nâng cao chất lượng chương trình phối hợp với các Ngân hàng./.
  THÚY HẠNH
Ban Kinh tế - Xã hội