Hội Nông dân thị xã Sông Cầu phối hợp tổ chức hội thảo về một số bệnh thường gặp trên các loại cá biển, tôm hùm

Thứ năm - 10/08/2023 06:00
Chiều ngày 9/8/2023 Hội Nông dân thị xã Sông Cầu phối hợp Phòng Kinh tế thị xã tổ chức hội thảo về Một số bệnh thường gặp trên cá biển, tôm hùm và giải pháp phòng bệnh cho 55 hội viên nông dân xã Xuân Phương; nhằm giúp cho cán bộ, hội viên nông dân nâng cao kiến thức về hướng dẫn quy trình kỹ thuật các biện pháp phòng và trị bệnh ở cá loại biển, tôm hùm.
Quang cảnh buổi tập huấn
Qua buổi tập huấn giúp cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã Xuân Phương thị xã Sông cầu nắm bắt được các giải pháp phòng bệnh điều trị về các loại cá biển trên địa bàn và áp dụng vào thực tiễn để phát triển kinh tế hộ gia đình./.
                                                                                    Võ Thị Hương