Sông Cầu: Hỗ trợ nông dân vượt khó thoát nghèo

Thứ tư - 16/08/2023 00:08
 Nhằm phát động và thực hiện có hiệu quả Phong trào thi đua Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và thực hiện chỉ tiêu thi đua năm 2023 xây dựng địa chỉ “Hỗ trợ nông dân vượt khó, thoát nghèo”. Hội Nông dân thị xã Sông Cầu phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự thị xã và các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã giúp đỡ hộ ông Nguyễn Văn Sô thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Xuân Lâm theo theo tinh thần Kế hoạch số 68 của Tỉnh uỷ và Kế hoạch 90 của Thị ủy. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng 8 (19/8) và Quốc khánh nước cộng hoà XHCN Việt Nam (02/9).
Đ/c Nguyễn Tấn Xuân - Phó CT Hội ND thị xã tặng quà cho hộ ông Nguyễn Văn Sô
Theo đó, Hội Nông dân thị xã phối hợp giúp đỡ hộ gia đình ông Nguyễn Văn Sô tại thôn Bình Nông -  xã Xuân Lâm là hội viên nông dân thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Xuân Lâm với tổng số tiền 21triệu đồng để mua 01 con bò giống và các vật dụng sinh hoạt thiết yếu hàng ngày trong gia đình. Đây là một hoạt động thể hiện lòng tương thân, tương ái và chia sẻ những khó khăn giúp đỡ hội viên nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.
Võ Thị Hương