Hội Nông dân xã Ea Bá: Tổ chức ra mắt tổ Hội Nghề nghiệp

Chủ nhật - 02/08/2020 21:08
    Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Sông Hinh về triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 03 BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII) về đẩy mạnh xây dựng chi Hội Nông dân nghề nghiệp, tổ Hội Nông dân nghề nghiệp. Chiều ngày 30/7/2020, được sự thống nhất của Đảng uỷ, Chính quyền địa phương; Hội Nông dân xã Ea Bá tổ chức Lễ ra mắt Tổ hội nghề nghiệp “Chăn nuôi bò sinh sản”. Đến dự có đ/c Ksor Y Sơn Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Sông Hinh, các đ/c Đảng ủy, UBND, UBMT xã Ea Bá và 13 hội viên nông dân tham gia Tổ hội nghề nghiệp.

(Đ/c Ksor Y Sơn - PCT HND huyện trao quyết định thành lập cho tổ Hội nghề nghiệp)
    Việc ra đời Tổ hội nghề nghiệp nhằm giúp các hội viên có điều kiện sinh hoạt chung với nhau, cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để chăn nuôi, phát triển đàn bò sinh sản; từ đó cải thiện, nâng cao đời sống kinh tế của hội viên nông dân, góp phần xây dựng Tổ hội ngày càng vững mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế, giảm nghèo tại địa phương./.

Văn Lưu (HND huyện Sông Hinh)