Bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Phú Yên

Thứ sáu - 04/08/2023 04:09
Sáng 04/8/2023, Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị lần thứ 15, khóa XIII, bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Bá Kim, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Tại hội nghị, Thường trực Hội Nông dân tỉnh đã quán triệt mục đích, yêu cầu của việc kiện toàn, giới thiệu nhân sự bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Đồng chí Nguyễn Bá Kim, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Thường trực Hội Nông dân tỉnh
tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Trung
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh lần thứ 15, khóa XIII đã thực hiện quy trình bầu chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023 đối với đồng chí Nguyễn Đình Trung, với số phiếu đồng ý 24/24 đại biểu tham dự hội nghị.
Tân Phó Chủ tịch Nguyễn Đình Trung phát biểu nhận nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nguyễn Đình Trung trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ; cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh đã tín nhiệm. Đồng chí cũng bày tỏ trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực để cùng với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa công tác Hội và phong trào nông dân trên địa bàn tỉnh ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả.
Đồng chí Nguyễn Đình Trung, sinh năm 1968, có trình độ chuyên môn Cử nhân Luật, trình độ lý luận chính trị Cao cấp. Trước khi bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2018 - 2023, đồng chí nguyên Đình Trung giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức, Công chức, Viên chức Sở Nội vụ./.
Minh Nguyên