Hội Nông dân tỉnh Phú Yên hỗ trợ gia đình hội viên nông dân mất vì dịch COVID-19

Thứ hai - 01/11/2021 02:54
          Với tinh thần tương thân, tương ái; nhằm giúp đỡ, sẻ chia những khó khăn của gia đình hội viên nông dân mất vì dịch bệnh Covid -19; Hội Nông dân tỉnh đã phát động quyên góp ủng hộ cán bộ công chức của tỉnh Hội và của Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Sáng 28/10/2021, đồng chí Phan Đại Thắng - Phó chủ tịch điều hành Hội Nông dân tỉnh đã đại diện tới thăm, tặng quà cho 02 hộ gia đình hội viên nông dân mất bởi dịch Covid-19 mỗi suất quà là 01 triệu đồng tại xã Hòa An, huyện Phú Hòa. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Siêng, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Hòa. Từ nay đến tháng đầu 11/2021, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh sẽ tiếp tục thăm hỏi, tặng quà cho 04 gia đình hội viên nông dân còn lại với mong muốn giúp đỡ phần nào khó khăn giúp họ vượt qua đại dịch.

Tại mỗi gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch điều hành Hội Nông dân tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của gia đình và mong các gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống.
Đ/c Phan Đại Thắng, Phó Chủ tịch điều hành (người đứng giữa) trao quà hỗ trợ
cho gia đình chị Cao Thị Kim Thành thôn Đông Phước, xã Hòa An, huyện Phú Hòa
           Đồng chí Nguyễn Siêng, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Hòa thay mặt bà con nông dân cảm ơn Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ kịp thời các hộ nông dân khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, sớm vượt qua dịch bệnh Covid-19./.

Đ/c Phan Đại Thắng, Phó Chủ tịch điều hành (người đứng giữa) trao quà hỗ trợ
cho gia đình anh Đặng Tấn Nghi thôn Vĩnh Phú, xã Hòa An, huyện Phú Hòa