Tạm dừng hoạt động vận tải khách liên tỉnh và nội tỉnh

Chủ nhật - 27/06/2021 21:10
Ngày 27/6, Sở GT-VT có công văn hỏa tốc gởi đến các bến xe, đơn vị kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng để phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, từ 12 giờ ngày 27/6, tất cả các hoạt động vận tải khách liên tỉnh và nội tỉnh (bao gồm xe tuyến cố định, xe buýt, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi) phải tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Các phù hiệu vận tải hành khách tạm thời hết hiệu lực.
Hoạt động vận tải khách đường bộ phải tạm dừng để phòng, chống dịch COVID-19. Ảnh: HỒ NHƯ

Sở GT-VT cũng đề nghị Ga đường sắt Tuy Hòa, Cảng Hàng không Tuy Hòa tạm dừng hoạt động vận chuyển khách trên địa bàn tỉnh theo tinh thần chỉ đạo của Tỉnh ủy và UBND tỉnh. Các bến xe khách trên địa bàn tỉnh không xác nhận tất cả các phương tiện hoạt động đi, đến trên các tuyến thuộc bến xe mình quản lý. Các địa phương, Thanh tra GT-VT tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành.

HỒ NHƯ
(Theo baophuyen.com.vn)