Hội Nông dân huyện Đồng Xuân tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 7, nhiệm kỳ 2018 - 2020 (bất thường)

Thứ hai - 10/08/2020 20:29

Vào chiều ngày 06/8/2020, HND huyện Đồng Xuân tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (bất thường) để bầu bổ sung UVBCH,  UVBTV và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HND huyện, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
              Tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Lê Đủ - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Bằng - UVBTV, Trưởng Ban Xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thời - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Bùi Xuân Cường - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Đồng Xuân.
(Đ/c Nguyễn Văn Thời – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đồng Xuân
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị)
        Để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, các đồng chí đại biểu dự Hội nghị thực hiện tốt việc sát khuẩn và đeo khẩu trang theo đúng quy định.
         Qua một buổi làm việc hết sức nghiêm túc, thực hiện theo đúng Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khóa VII và Hướng dẫn về thi hành Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam, Hội nghị BCH Hội Nông dân huyện đã bầu bổ sung 04 đồng chí vào UV BCH, 02 đồng chí vào UV BTV và đồng chí Nguyễn Văn Kim trúng cử vào chức danh Chủ tịch HND huyện, đồng chí La Chí Những trúng cử vào chức danh Phó Chủ tịch HND huyện Đồng Xuân, nhiệm kỳ 2018 - 2023./.
                                                                           Thiện – CV Hội ND huyện