Hội Nông dân xã An Nghiệp, huyện Tuy An tặng quà cho hội viên nông dân nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 14/04/2024 21:50
          Ngày 11/04/2024, tại hội trường UBND xã An Nghiệp, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Hội Nông dân xã An Nghiệp đã vận động bà Trần Thị Bé Vân mạnh thường quân ủng hộ và tổ chức trao tặng 100 phần quà cho hội viên nông dân nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng.
          Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho hộ nghèo góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.
Đ/c Lê Văn Nhơn- Bí Thư Đảng ủy xã (giữa) trao tặng quà cho hội viên nông dân và hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã

Nguồn tin: Nguyễn Đức Tuấn-HND xã An Nghiệp