Tặng nhà Đại đoàn kết cho hội viên, nông dân nghèo

Thứ hai - 01/02/2021 03:03
       Chiều 29/01/2021, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện Đồng Xuân, Hội Nông dân xã Xuân Quang 2 tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn.
       Đồng chí Hồ Văn Mười - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đến dự và trao quyết định sở hữu nhà cho gia đình hộ ông Mạnh Thế Thương, sinh năm 1981, thôn Triêm Đức, xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân, là hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Căn nhà có diện tích xây dựng 50m2, tường xây tô, mái lợp ngói, nền lát gạch men. Kinh phí xây dựng 180 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân tỉnh vận động từ nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam là 40 triệu đồng; phần còn lại do vốn đối ứng của gia đình.

(Đ/c Hồ Văn Mười (thứ 3 phải qua) – TUV, Chủ tịch HND tỉnh trao quyết định trao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Mạnh Thế Thương, xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân)
       Nhân dịp này, đ/c Hồ Văn Mười - TUV, Chủ tịch HND tỉnh cũng chúc mừng, tặng quà và động viên gia đình ông Mạnh Thế Thương có nhà mới nổ định cuộc sống, chăm lo lao động sản xuất, nỗ lực làm ăn kinh tế để vươn lên thoát nghèo.
Căn nhà trao ông Mạnh Thế Thương là một trong những công trình Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Qua đó, nhằm tạo điều kiện cho hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn có nhà ở ổn định cuộc sống./.
Thúy Hạnh - HND tỉnh