Sôi nổi giải bóng chuyền nông dân chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội NDVN

Thứ ba - 13/10/2020 04:24

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, quyết tâm, chiều 25/9, tại Nhà thi đấu và tập luyện Huyện Phú Hòa diễn ra  trận chung kết và Lễ bế mạc Giải Bóng chuyền truyền thống Nông dân- Nông nghiệp tỉnh Phú Yên lần thứ XIV năm 2020. Đây là một trong các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020).

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020), Hội Nông dân đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống Nông dân- Nông nghiệp tỉnh Phú Yên lần thứ XIV năm 2020.

Trận chung kết bóng chuyền giữa hai đội Nông dân Tp Tuy Hòa gặp Nông dân Tx Đông Hòa

Tham dự giải có 9 đội bóng đến từ Hội Nông dân các huyện, thị xã và thành phố. Vận động viên tham dự giải là các hội viên hội nông dân của cả tỉnh.
        Sau 4 ngày thi đấu với 20 trận bóng đầy hào hứng và sôi nổi với quyết tâm cao của các vận động viên, được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp.
        Kết quả chung cuộc Giải bóng chuyền truyền thống Nông dân- Nông nghiệp tỉnh Phú Yên lần thứ XIV năm 2020 như sau: Đội bóng Hội Nông dân Tp Tuy Hòa đạt giải Nhất; đội bóng Hội Nông dân Thị xã Đông Hòa đạt giải Nhì và các đội bóng Hội Nông dân huyện Sơn Hòa, Thị xã Sông Cầu đồng giải Ba; hai Giải phong cách thuộc về đội Hội Nông dân huyện Phú Hòa và huyện Tuy An.

Giải bóng chuyền Nông dân-Nông nghiệp là hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020), hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe và tăng cường tính giao lưu, tình đoàn kết giữa hội viên, nông dân trong tỉnh.

Các chàng trai của đội bóng chuyền nông dân Tp Tuy Hòa đạt giải Nhất

Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng chuyên môn giải đấu năm nay cao, khẳng định phong trào thể thao ở cơ sở đã và đang phát triển mạnh mẽ, trở thành nhu cầu của đông đảo hội viên nông dân.
(Minh Nguyên)