Tổ chức tham vấn lấy ý kiến phương án thí điểm thu tiền dịch vụ cho Tổ hợp tác quản lý và bảo vệ rạn san hô Hòn Yến.

Thứ sáu - 29/10/2021 03:38

Ngày 22/10/2021, tại Hội trường thôn Nhơn Hội, xã An Hòa Hải (huyện Tuy An), Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức tham vấn lấy kiến phương án thí điểm thu tiền dịch vụ cho Tổ hợp tác và tập huấn cho Tổ hợp tác về kỹ năng ứng xử, giao tiếp, lễ tân hướng dẫn khách tham quan du lịch Hòn Yến. Tham dự có Ông Huỳnh Văn Dũng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Phó Ban điều hành dự án Hòn Yến; ông Lê Quang Hiệp, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Ông Lê Minh, Phó Trưởng phòng quản lý du lịch, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch; Ông Huỳnh Hữu Minh, Phó Chủ tịch UBND xã An Hòa Hải; Đại diện Nhóm Chuyên gia tư vấn, cán bộ hỗ trợ kỹ thuật dự án; Nhóm truyên truyền viên và 30 người đại biểu là thành viên Tổ hợp tác và người dân làm các dịch vụ tại khu vực Hòn Yến.
Quang cảnh Hội nghị

Tại buổi tham vấn các đại biểu được ông Lê Quang Hiệp, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh lấy ý kiến về phương án thu tiền các dịch vụ vệ sịnh, tham quan khu vực Hòn Yến của Tổ hợp tác; dự thảo quyết định về việc thu tiền các gói dịch vụ vệ sinh, tham quan khu vực Hòn Yến của Tổ hợp tác; Ông Lê Minh, Phó Trưởng phòng quản lý du lịch, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tập huấn cho Tổ hợp tác về kỹ năng ứng xử, giao tiếp, lễ tân hướng dẫn khách tham quan du lịch Hòn Yến. Qua buổi tham vấn xây dựng phương án thu các hoạt động của Tổ hợp tác các đại biểu đã thảo luận, tham gia góp ý kiến vào các dự thảo. Sau buổi tham vấn lấy ý kiến dự thảo các quyết định về việc thu tiền các gói dịch vụ vệ sinh, tham quan khu vực Hòn Yến của Tổ hợp tác các đại biểu đã đề nghị các đơn vị có liên quan và các thành viên tổ hợp tác tiếp thu hoàn chỉnh đề trình cấp có thẩm quyền thông qua.
Hoàng Văn