HND Tây Hòa: Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, vận động và hướng dẫn nông dân sản xuất nông sản sạch, hữu cơ cho cán bộ, hội viên nông dân năm 2021

Thứ tư - 28/04/2021 05:11

Vào lúc 08 giờ, sáng ngày 27/4/2021, tại Hội trường UBND thị trấn Phú Thứ, Hội Nông dân huyện Tây Hòa phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, vận động và hướng dẫn nông dân sản xuất nông sản sạch, hữu cơ cho cán bộ, hội viên nông dân năm 2021.
          Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phan Đại Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Phú Yên, Trần Văn Danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Tây Hòa, cùng 68 học viên là cán bộ, chi, tổ Hội, hội viên nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, chủ trang trại…các xã, thị trấn tham dự.
Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Phan Đại Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh đã triển khai các nội dung như: những vấn đề cơ bản về chuỗi giá trị nông sản. Hướng dẫn xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản sạch hữu cơ.
          Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm, quy định về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn. Vai trò của khoa học và công nghệ với phát triển sản xuất nông nghiệp.
           Thông tin, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm, lợi ích của việc đảm bảo an toàn thực phẩm đối với sức khỏe cộng đồng, trách nhiệm của người sản xuất, chế biến, kinh doanh và người tiêu dùng trong việc bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
                                   Trần Văn Danh, PCT Hội ND huyện Tây Hòa