Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân tỉnh tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020 -2025

Thứ sáu - 26/06/2020 05:38
Ngày 6/03/2019, tại Hội trường Cơ quan Hội Nông dân tỉnh, Đại hội Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Phướng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đồng chí Đào Như Phúc,  UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, đặc biệt là sự hiện diện của 17 đảng viên của Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân tỉnh tham gia Đại hội. to chuc dai hoi 2020 - 2025
      Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân tỉnh đã phát huy được vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, lãnh đạo đội ngũ cán bộ, đảng viên và người lao động trong đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gặt hái được những thành công nhất định trong đó 7/7 chỉ tiêu được Đại hội thống nhất đều đạt và vượt mức đề ra.
      Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Phướng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối ghi nhận những kết quả đã đạt được của đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ mới, tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động của Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân tỉnh đoàn kết, đồng tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, cố gắng khắc phục những hạn chế đã được chỉ ra, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025.
bo phieu bau BCH moi Đại hội đã tiến hành thảo luận, góp ý cho Báo cáo chính trị của Chi bộ cơ quan Hội Nông dân tỉnh và Báo cáo chính trị của Đảng bộ Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh với các ý kiến chất lượng. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 05 đồng chí, đồng chí Phan Đại Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ khóa mới; Đại hội cũng đã bầu 01 đại biểu chính thức 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.
           Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động của Cơ quan Hội Nông dân tỉnh phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ Cơ quan Hội Nông dân tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.
Huỳnh Văn Dũng- PCT Hội ND tỉnh