Hội Nông dân tỉnh tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Corona

Thứ tư - 18/03/2020 21:42

Hội Nông dân tỉnh vừa có văn bản gửi Hội Nông dân các cấp trong tỉnh về việc tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Theo đó, Hội Nông tỉnh yêu cầu Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau: Thông tin tuyên truyền, kịp thời, chính xác về công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV gây ra theo đúng định hướng của Trung ương và địa phương đến toàn thể cán bộ, hội viên, nông dân để mọi người hiểu rõ tính chất nguy hiểm, các tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh.

Thường xuyên theo dõi tình hình về dịch bệnh để thông tin chính xác, kịp thời đến cán bộ, hội viên, nông dân và báo cáo khi có vấn đề phát sinh. Đồng thời phối hợp với các tổ chức, cơ quan chức năng có liên quan tập trung vận động nông dân triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tổ chức hội và mỗi cán bộ, hội viên trong việc chuẩn bị các phương án đề phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng...

THÁI NGỌC (Báo Phú Yên)